You dont have javascript enabled! Please enable it! Chính Sách Và Quy Định - Team Building Việt Nam

Chính Sách Và Quy Định

1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1. Quy định chung

Chào mừng quý khách thực hiện dịch vụ tại website Team Building Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng website Team Building Việt Nam ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

1.2. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại website Team Building Việt Nam

– Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website teambuildingvietnam.com.vn. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của teambuildingvietnam.com.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị viên website của teambuildingvietnam.com.vn ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0878.639.639 hoặc email: admin@teambuildingvietnam.com.vn

– Khách hàng không có quyền sử dụng logo, biểu tượng, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên thương hiệu Vietnamteambuilding®  (Team Building Việt Nam/ hoặc Team Building Vietnam/ hoặc Teambuildingvietnam) mà không có thỏa thuận bằng văn bản và sự đồng ý của Công Ty TNHH Team Building Việt Nam

– Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.

1.3. Trách nhiệm và quyền lợi của Team Building Việt Nam

– Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn trách nhiệm của chúng tôi, Team Building Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại website teambuildingvietnam.com.vn hay bất kỳ website nào thuộc hệ thống website của Team Building Việt Nam mà chưa có sự xác nhận và đồng ý bằng văn bản của Công Ty TNHH Team Building Việt Nam. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website teambuildingvietnam.com.vn.

– Quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc khách hàng đồng ý dịch vụ theo các cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận và cam kết tuân thủ với quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ đó. Team Building Việt Nam có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp nhận quy định.

1.4. Tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng

– Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline 0878.639.639 hoặc đàm thoại trực tiếp trên trang web với các nhân viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.

– Cam kết về chất lượng: Với hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại và mối quan hệ từ nhiều năm qua với đối tác, quý khách luôn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí tổ chức team building để quý khách có thể lựa chọn. Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh theo biến đổi của thị trường và các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD). Sản phẩm / dịch vụ khác biệt và độc đáo.

– Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

2. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Thanh toán tiền mặt tại địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Team Building Việt Nam: P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Công Ty TNHH Team Building Việt Nam như sau: Số tài khoản 1127899999 mở tại Vietcombank Đông Sài Gòn – PGD Hồng Hà.

3. CHÍNH SÁCH HỦY VÀ HOÀN TIỀN

Cam kết về chất lượng dịch vụ của Team Building Việt Nam đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Trong trường hợp hoàn hoặc hủy bỏ dịch vụ thì Team Building Việt Nam sẽ áp dụng mức phạt theo quy định của từng nhà cung cấp (khách sạn, hãng hàng không,…).

Các gói team building, dịch vụ cho thuê mc, dịch vụ vé tham quan giải trí khi đã mua sẽ không được hủy, hoàn tiền với bất cứ lý do nào (trừ trường hợp lỗi do người bán đã được quy định bên dưới (Điều 3.2)).

Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai hay chiến tranh thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

3.1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Team Building Việt Nam đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn/hủy sản phẩm (dịch vụ) và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Team Building Việt Nam Đảm Bảo đã được quy định trong Thỏa thuận sử dụng/Điều khoản Dịch vụ.

3.2. Điều kiện yêu cầu hủy dịch vụ/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu hủy dịch vụ (trả hàng)/hoàn tiền trong trường hợp Sản phẩm/Dịch vụ bị hủy/trả lại không phải là Sản phẩm hạn chế trả hàng; Sản phẩm/Dịch vụ phải đã được xác nhận bởi Team Building Việt Nam và Người mua và thỏa một trong các điều kiện sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm/dịch vụ, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ đã đặt.
 • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai tên vé tham quan, sai loại vé, …);
 • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền phải được thực hiện bằng văn bản hợp lệ (qua đường chuyển phát nhanh bưu điện hoặc qua thư điện tử hợp lệ), Team Building Việt Nam không chấp nhận hủy dịch vụ qua điện thoại.

Team Building Việt Nam luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu Hủy dịch vụ/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Team Building Việt Nam.

3.3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

4.1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Nhằm đảm bảo an toàn cho teambuildingvietnam.com.vn đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Team Building Việt Nam đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân giao dịch với công ty. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của Team Building Việt Nam tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, khách hàng vẫn sử dụng teambuildingvietnam.com.vn có nghĩa là khách hàng đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

4.2. Về việc thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi cũng yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để hòan thành dịch vụ của khách hàng hoặc xác định và quản trị rủi ro.

4.3. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

Team Building Việt Nam luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp. Do đó, khách hàng có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

4.4. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân

 • Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.
 • Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại công ty và được bảo đảm an toàn. Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng: các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi bắt đầu dịch vụ cho đến khi kết thúc dịch vụ.
 • Công ty của chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Team Building Việt Nam.
 • Trong trường hợp công ty bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

4.5. Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng và Team Building Việt Nam đều được lưu giữ và bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Công Ty Team Building Việt Nam.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

4.6. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Team Building Việt Nam không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba vì bất kỳ mục đích nào mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu, ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

5. CHÍNH SÁCH VỀ BẢN QUYỀN

Chính sách bản quyền của Team Building Việt Nam được thiết lập đi kèm với điều khoản sử dụng này. Khách hàng cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong điều khoản sử dụng hoặc chính sách bản quyền của Team Building Việt Nam.

 • 5.1. Khách Hàng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được Team Building Việt Nam công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là (“Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của Team Building Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Team Building Việt Nam giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.
 • 5.2. Khách Hàng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Team Building Việt Nam.

6. THÔNG BÁO KHI VI PHẠM BẢN QUYỀN

Trong trường hợp có việc vi phạm bản quyền xảy ra, Team Building Việt Nam có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp để bảo vệ quyền lợi của mình:

 • 6.1. Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Team Building Việt Nam. Trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ thời điểm nhận được thông báo của Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách Hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này.
 • 6.2. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách Hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại.

7. THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE

 • CÔNG TY TNHH TEAM BUILDING VIỆT NAM
 • Địa chỉ: P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Giấy phép kinh doanh: 0317241910
 • Điện thoại: (028) 7301 1886
 • Hotline: 0878.639.639
 • Email: info@teambuildingvietnam.com.vn

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất
 
zalo-icon tiktok-icon facebook-icon
close-link
0