You dont have javascript enabled! Please enable it! Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả

Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả

Điều khoản dịch vụ, thỏa thuận sử dụng, chính sách thanh toán đổi trả này được phát hành lần đầu vào ngày 12/04/2022 bởi Team Building Việt Nam.

Trang web này được điều hành bởi Công Ty TNHH Team Building Việt Nam. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản của Thỏa Thuận Sử Dụng. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này trước khi sử dụng dịch vụ hoặc đăng ký thông tin trên trang web này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý rằng:

 • Trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.
 • Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
 • Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Luật điều chỉnh

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

 • Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
 • Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 • Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 • Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại. 

Các điều kiện đăng ký

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

1. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.1. Chuyển khoản qua tài khoản ủy quyền nhận, nộp và thanh toán

Để chúng tôi xác nhận vé nhanh chóng cho quý khách và thanh toán dịch vụ dễ dàng hơn, Quý khách được khuyến khích chuyển khoản qua tài khoản quản lý phòng vé đã được ủy quyền nhận, nộp và thanh toán dịch vụ:

 • Số tài khoản: 101870444470 mở tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Chủ tài khoản: LÊ VĂN NGỌC
 • Số tài khoản: 9991099999 mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Chủ tài khoản: LÊ VĂN NGỌC

1.2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty

 • Quý khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Team Building Việt Nam như sau: Số tài khoản 1127899999 mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – PGD Hồng Hà. Tên tài khoản: Công Ty TNHH Team Building Viet Nam.

1.3. Thanh toán tiền mặt tại văn phòng

 • Quý khách đến trực tiếp tại văn phòng trụ sở chính của Team Building Việt Nam để đặt dịch vụ và thanh toán tiền mặt. Địa chỉ: P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Thanh toán trực tiếp tại các phòng vé hoặc các điểm bán vé, điểm giao nhận của chúng tôi trên toàn quốc. Xem địa chỉ các điểm chi tiết tại đây.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ DỊCH VỤ & ĐIỀU CHỈNH BOOKING

Chính sách hủy hoàn và điều chỉnh booking của Team Building Việt Nam nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Trong trường hợp hoàn hoặc hủy bỏ dịch vụ sẽ áp dụng mức phạt theo quy định của từng nhà cung cấp (khu vui chơi, resort, khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, hãng xe vận chuyển, hãng tàu vận chuyển,…). Trường hợp điều chỉnh booking tăng sẽ tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm / dịch vụ còn lại trong kho (trên hệ thống) của nhà cung cấp.

 • Các dịch vụ vé tham quan vui chơi giải trí khi đã mua sẽ không được hủy, hoàn tiền với bất cứ lý do nào (trừ trường hợp lỗi do người bán đã được quy định bên dưới (Điều 2.2).
 • Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh,… thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
 • Trường hợp người mua cần điều chỉnh tăng số lượng sản phẩm/dịch vụ phải tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của nhà cung cấp tại thời điểm yêu cầu điều chỉnh.

2.1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính Sách Đổi Trả Dịch Vụ này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ. Team Building Việt Nam đảm bảo quyền lợi của người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hủy/hoàn tiền sản phẩm (dịch vụ) và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn đảm bảo. Thời hạn đảm bảo đã được quy định trong Thỏa thuận sử dụng/Điều khoản Dịch vụ (Điều 2.4).

2.2. Điều kiện yêu cầu hủy dịch vụ/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu hủy dịch vụ (trả hàng)/hoàn tiền trong trường hợp Sản phẩm/Dịch vụ bị hủy/trả lại không phải là sản phẩm hạn chế trả hàng; Sản phẩm/Dịch vụ phải đã được xác nhận bởi Team Building Việt Nam và Người mua, và thỏa một trong các điều kiện sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm/dịch vụ, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ đã đặt;
 • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai gói team building, sai dụng cụ thuê, sai tên vé tham quan, sai loại vé,…);
 • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

Tất cả các yêu cầu hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền phải được thực hiện bằng văn bản hợp lệ (qua đường chuyển phát nhanh bưu điện hoặc qua thư điện tử hợp lệ), Team Building Việt Nam không chấp nhận hủy dịch vụ qua điện thoại.

Team Building Việt Nam luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu Đổi Trả Dịch Vụ của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.

2.3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng hóa/dịch vụ do Người mua thay đổi ý định mua hàng hóa/dịch vụ sẽ không được Team Building Việt Nam chấp nhận.

2.4. Thời hạn đảm bảo

Dành cho người mua là cá nhân:

 • Áp dụng với các sản phẩm vé ETicket247. Thời hạn để Người mua cá nhân có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking/hủy dịch vụ/hoàn tiền là trước khi sử dụng dịch vụ và thỏa các điều kiện đã nêu trong Điều 2.
 • Đối với sản phẩm cho thuê dụng cụ team building: Thời hạn để Người mua cá nhân có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking/hủy dịch vụ/hoàn tiền là trước thời điểm ký Phiếu Cho Thuê hoặc Biên Bản Bàn Giao dụng cụ.

Dành cho người mua là đoàn Doanh Nghiệp và Công Ty Lữ hành muốn điều chỉnh booking:

 • Đối với sản phẩm vé tham quan: Thời hạn để Người mua là đoàn Doanh Nghiệp và Công Ty Lữ Hành có hưởng chiết khấu thương mại (CKTM) có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking (tăng/giảm số lượng dịch vụ) mà vẫn được hưởng CKTM là trước 16 giờ 00 phút của ngày trước ngày sử dụng dịch vụ (Ví dụ: sử dụng dịch vụ ngày 06/06/2006 thì người mua phải thực hiện thay đổi booking trước 16 giờ 00 phút ngày 05/06/2006). Các trường hợp thay đổi sau thời điểm đã quy định sẽ không được hưởng chính sách CKTM. Tất cả Người mua là công ty Lữ hành và Khách đoàn muốn hủy dịch vụ/hoàn tiền điều phải tuân theo điều khoản dịch vụ đã được quy định tại Điều 2.
 • Đối với sản phẩm phòng lưu trú, nhà hàng: Thời hạn để Người mua là đoàn Doanh Nghiệp và Công Ty Lữ Hành có hưởng chiết khấu thương mại (CKTM) có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking (tăng/giảm số lượng dịch vụ) mà vẫn được hưởng CKTM là trước 16 giờ 00 phút của ngày trước ngày sử dụng dịch vụ (Ví dụ: sử dụng dịch vụ ngày 06/06/2006 thì người mua phải thực hiện thay đổi booking trước 16 giờ 00 phút ngày 05/06/2006). Các trường hợp thay đổi sau thời điểm đã quy định sẽ không được hưởng chính sách CKTM. Tất cả Người mua là công ty Lữ hành và Khách đoàn muốn hủy dịch vụ/hoàn tiền điều phải tuân theo điều khoản dịch vụ đã được quy định tại Điều 2.
 • Đối với sản phẩm gói tổ chức team buildingtour du lịch teambuilding: Thời hạn để Người mua là đoàn Doanh Nghiệp và Công Ty Lữ hành có hưởng chiết khấu thương mại (CKTM) có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking (tăng/giảm số lượng dịch vụ) mà vẫn được hưởng CKTM là trước 16 giờ 00 phút của 03 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ (Ví dụ: sử dụng dịch vụ ngày 06/06/2006 thì người mua phải thực hiện thay đổi booking trước 16 giờ 00 phút ngày 03/06/2006). Các trường hợp thay đổi sau thời điểm đã quy định sẽ không được hưởng chính sách CKTM. Tất cả Người mua là đoàn Doanh Nghiệp và Công Ty Lữ hành muốn hủy dịch vụ/hoàn tiền điều phải tuân theo điều khoản dịch vụ đã được quy định tại Điều 2.

2.5. Điều khoản dịch vụ cuối cùng

Team Building Việt Nam phát hành các Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả một cách rõ ràng cho người mua. Người mua đã đọc và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại trang web này có nghĩa là người mua đã hoàn toàn đồng ý chấp thuận tất cả các điều khoản điều kiện mà chúng tôi đã nêu ra. Nếu người mua không đồng ý với các chính sách và điều khoản của chúng tôi, người mua có toàn quyền không sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi.

Nội dung của bản Thỏa Thuận Sử Dụng này có thể được chúng tôi cập nhật và thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với Người mua. Ngày giờ thay đổi được hiển thị minh bạch ở bên dưới.


Thời gian cập nhật: 09 giờ 00 phút – Ngày 11/05/2024.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI NHÉ!

close-link
0