You dont have javascript enabled! Please enable it! Giới thiệu Team Building Việt Nam

Team Building Vietnam là ai?

Công Ty TNHH Team Building Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực du lịch, team building training, tổ chức sự kiện và đặt vé tham quan toàn quốc. Là đơn vị sở hữu thương hiệu Vietnamteambuilding® uy tín và lâu đời, đi tiên phong trong lĩnh vực team building tại Việt Nam. Được quản lý và dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn xây dựng kỷ luật đội ngũ và tinh thần đoàn kết đồng đội. Đồng hành là ekip chuyên viên tư vấn, nhân sự hỗ trợ, mc và người huấn luyện chuyên nghiệp, có TÂM và có TẦM. Tất cả chúng tôi đang phục vụ doanh nghiệp theo chiều sâu. Khác biệt lớn nhất của chúng tôi đó chính là sự khác biệt!

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING VIỆT NAM

04 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Team Building Vietnam

An tâm trải nghiệm

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm công sức

Tiết kiệm tiền bạc

05 Hiệu quả của sản phẩm team building từ TeambuildingVietnam

Giúp tạo động lực nhân viên công ty.

Kết nối phòng ban nhóm dự án công ty.

Xây dựng kỷ luật và tinh thần đội ngũ.

Tư duy phá cách, sáng tạo không ngừng.

Truyền đạt thông điệp quản lý hiệu quả

Nhân sự của Team Building Vietnam

Đội ngũ của Team Building Việt Nam  là nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Chương trình xây dựng nhóm của bạn được dẫn dắt bởi một đội có chuyên môn tốt sẽ giúp chương trình thành công hơn.

Chuyên gia tư vấn

Nhận được sự cộng tác từ các chuyên gia hàng đầu, những người giỏi xây dựng nhóm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng theo nhu cầu.

Đội ngũ thực hiện

Đội ngũ thực hiện hoạt động chuyên nghiệp luôn sắp xếp cẩn thận mọi thứ dù là nhỏ nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh tốt nhất.

Nhân viên sales

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lo mọi thứ.

Câu chuyện về chúng tôi

Team Building Tiết Kiệm, Tổ Chức Team Building Chi Phí Thấp

Vietnamteambuilding® được thành lập bởi những con người tâm huyết với các hoạt động đào tạo doanh nghiệp và huấn luyện đội nhóm. Khởi đầu là diễn đàn Congtyteambuilding.com được đăng ký vào ngày 02 tháng 11 năm 2009, hoạt động với hình thức cung cấp thông tin trực tuyến về xây dựng đội ngũ. Với thế mạnh về chuyên môn team building, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo động lực. Chúng tôi đã xây dựng thành công nhiều sản phẩm team building hấp dẫn và mang lại ý nghĩa thiết thực cho hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Năm 2015, Vietnamteambuilding được tạp chí doanh nghiệp bình chọn vào top 10 thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam.

Hiện nay, Vietnamteambuilding® thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Team Building Việt Nam, một công ty tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, đặt vé điện tử tham quan toàn quốc, xây dựng đội nhóm chất lượng tại Việt Nam. Vietnamteambuilding® có trụ sở và kho games chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hệ thống phân phối dụng cụ games chuyên nghiệp. Nó giúp cho kho thiết bị trò chơi của chúng tôi có thể phân bổ dễ dàng và tiện lợi đến nhiều địa điểm khác nhau (như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội), khiến cho việc set-up và thực hiện chương trình team building trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hệ thống này được tạo ra với mục đích chính là giảm chi phí tổ chức team building cho khách hàng của chúng tôi.

Hành trình thương hiệu

Xem lại nhật ký hành trình gần 2 thập kỷ lưu dấu thương hiệu với những khoảnh khắc đáng nhớ của Vietnamteambuilding với những khách hàng đáng trân quý.

Đối tác của Team Building Vietnam

Teambuilding Vietnam có mạng lưới đối tác xuyên việt, uy tín và đáng tin cậy. Với sự chọn lọc cao về chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho hành trình của mình. Sự an tâm của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Bắt nhịp với xu hướng phát triển của thế giới, Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Mời quý khách kết nối đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng nhất về team building.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI NHÉ!

close-link
0