You dont have javascript enabled! Please enable it!

Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam là ai?

Công Ty TNHH Team Building Việt Nam là công ty hiện tại đang sở hữu thương hiệu Vietnamteambuilding® uy tín và lâu đời đi tiên phong trong lĩnh vực team building tại Việt Nam. Thương hiệu được quản lý và dẫn dắt bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn tạo động lực và lên tinh thần. Đồng hành cùng Team Building Việt Nam là đội ngũ mc và chuyên viên tư vấn nhạy bén, năng động và sáng tạo, chuyên nghiệp. Tất cả chúng tôi đang phục vụ doanh nghiệp theo chiều sâu. Khác biệt lớn nhất của chúng tôi đó chính là sự khác biệt!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Team Building Việt Nam

  • Giúp tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân viên.
  • Kết nối tốt các phòng ban và kết nối đồng nghiệp.
  • Giúp suy nghĩ tích cực hướng đến chất lượng công việc.
  • Phá bỏ tư duy lối mòn, phát triển tư duy phản biện.

Nhân sự của Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam

Đội ngũ của Team Building VN là nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Chương trình xây dựng nhóm của bạn được dẫn dắt bởi một đội có chuyên môn tốt sẽ giúp chương trình thành công hơn.

Chuyên gia tư vấn.

Nhận được sự cộng tác từ các chuyên gia hàng đầu, những người giỏi xây dựng nhóm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng theo nhu cầu.

Chuyên Gia Team Building

Đội ngũ thực hiện chương trình.

Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam có đội ngũ thực hiện team building chuyên nghiệp luôn sắp xếp cẩn thận mọi thứ dù là nhỏ nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh tốt nhất.

Team sales chuyên nghiệp, tận tâm.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi và mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

Câu chuyện về thương hiệu

1Tên thương hiệuVietnamteambuilding®
2Năm hình thành thương hiệu2009
3Người sáng lậpÔng Lê Ngọc
4Người điều hành hiện tạiÔng Lê Ngọc
5Kinh nghiệm15 năm
6Số lượng khách hàng doanh nghiệpTrên 5000
7Các dịch vụ cung cấpTeam building training, team building games, tour team building, dịch vụ sự kiện khác, dịch vụ đặt chỗ du lịch khác.
8Tên công ty đang quản lý hiện tạiCÔNG TY TNHH TEAM BUILDING VIỆT NAM.
9Địa chỉP.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
10Website chính thứcteambuildingvietnam.com.vn; facebook (Team Building Việt Nam)
11Cách gọi tên Team Building Việt Nam, Team Building VN, Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam, Công Ty Team Building, Công Ty Team Building Việt Nam, Vietnamteambuilding.

Portfolio

Xem các khách hàng và chương trình mà Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam vừa thực hiện.

Công ty tổ chức team building tại TPHCM chuyên nghiệp. Bạn quan tâm?

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức team building tại TPHCM – Vũng Tàu – Phan Thiết – Ninh Thuận – Nha Trang – Đà Nẵng – Đà Lạt – Đồng Nai – Bình Dương – Bến Tre – Cần Thơ – Phú Quốc uy tín, chất lượng. Bạn thấy dịch vụ tổ chức team building của công ty Team Building Việt Nam phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đối tác của công ty tổ chức team building tại TPHCM

Công Ty Tổ Chức Team Building Việt Nam là công ty tổ chức team building tại TPHCM chuyên nghiệp, công ty có mạng lưới đối tác xuyên việt, uy tín và đáng tin cậy. Với sự chọn lọc cao về chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho hành trình của mình. Sự an tâm của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

error: Cảnh báo: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!