You dont have javascript enabled! Please enable it!

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TẠI TPHCM

Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên tại TPHCMVietnam Team Building là ai?

Vietnamteambuilding là công ty chuyên thiết kế, tổ chức, dàn dựng các kịch bản tiệc tất niên (Year End Party), luôn luôn cải tiến những chương trình tiệc tất niên (Year End Party) mới lạ với dịch vụ tốt, chi phí hợp lý nên doanh nghiệp không cần phải băn khoăn. Vietnamteambuilding là đơn vị tổ chức tiệc tất niên, hội nghị hội thảo uy tín chất lượng, cung cấp các giải pháp xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp, tạo động lực cũng như cải tiến năng xuất lao động cho nhân viên. Thương hiệu Event và Teambuilding hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm sải cánh trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp một chương trình tiệc tất niên hoành tráng, hấp dẫn và thực sự ý nghĩa.

Tiệc tất niên là gì? Mục đích, ý nghĩa của tiệc tất niên?

Tất niên là dịp để tất cả đại gia đình công ty ngồi ôn lại những chặng đường đã qua, công ty đã làm được gì và chưa được gì, tổng kết hoạt động một năm qua của công ty, đồng thời cũng là dịp để tưởng thưởng nhân viên xuất sắc, tri ân những đối tác lớn, uy tín và chân thành. Đây là thủ tục cần thiết mà hầu như doanh nghiệp nào cũng quan tâm, cũng là hoạt động để gắn kết – chia sẻ – tạo động lực và lên tinh thần cho nhân viên. Với những mục đích đó, chương trình tiệc tất niên không thể sơ sài, mà nó phải được đầu tư một cách chính đáng.

Tổ chức tiệc tất niên

Tự tổ chức tiệc tất niên (Year end party) hay thuê đối tác bên ngoài?

Câu hỏi gây nhức nhối cho rất nhiều doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp chủ trương tự đứng ra để tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình do hạn hẹp vấn đề kinh phí. Nhưng nếu kinh phí cho phép doanh nghiệp nên lựa chọn đối tác bên ngoài. Bởi vì trong nghề chúng tôi có câu nói rất quen thuộc: “Bụt chùa nhà không thiêng”. Thứ hai, trong suốt một năm, nhân viên đã làm việc hết mình, cống hiến cho công ty, thì nên để họ được nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tiệc ấm cúng cùng tất cả anh chị em đồng nghiệp, chứ không nên bắt họ phải chạy ngược chạy xuôi lo tiệc tất niên, tất cả mọi người vui vẻ thoải mái với bữa tiệc, còn họ thì vẫn “làm việc”.Thứ ba, nếu doanh nghiệp thực sự muốn một buổi tiệc tất niên đầy ý nghĩa và tổ chức một cách chuyên nghiệp, chất lượng và bài bản.

Quy trình tổ chức một tiệc tất niên như thế nào?

Tổ chức một tiệc tất niên không phải là chuyện đơn giản, đối với một chương trình tất niên lớn, nó phải được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và lên kịch bản ý tưởng từ rất sớm, đầu tiên là tìm hiểu về số lượng tham gia, kinh phí và tính chất tham gia như thế nào để ta bố trí địa điểm cho phù hợp. Tiếp đến là khâu tìm kiếm vender uy tín chất lượng. Thương thuyết giá cả. Duyệt kinh phí từ cấp trên. Đưa ra yêu cầu cụ thể hơn cho đối tác để dàn dựng đúng yêu cầu. Phối hợp hai bên để tiến hành kiểm tra tiến độ công việc, giám sát dàn dựng sân khấu, thiết kế, in ấn, set-up. Updated kịch bản chương trình lần cuối. Chạy thử chương trình trước một ngày. Tổng duyệt và bắt đầu chương trình vào ngày đã định.

Những công ty nào chuyên tổ chức tiệc tất niên tại TPHCM và Hà Nội?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, tiệc tất niên – Year End Party, tiệc tân niên, nhưng nếu để có một chương trình thực sự ý nghĩa, ấn tượng, độc đáo, hoành tráng và chuyên nghiệp, hãy để Vietnamteambuilding Corporation chia sẻ nỗi lo lắng này của quý doanh nghiệp.

Vietnamteambuilding là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp, chúng tôi chuyên xây dựng các chương trình kỹ năng làm việc nhómcông ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamteambuilding có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án xây dựng đội ngũ đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VIETNAMTEAMBUILDING.

Các dịch vụ chi tiết được Vietnamteambuilding cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

 • Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
 • Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Vietnamteambuilding. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.
 • Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, Vietnamteambuilding không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,… Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Hotline Công ty tổ chức team building 0901391886.

Kết nối chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

 1. Đà Nẵng Và Những Cái Nhất
 2. Công Ty Chuyên Tổ Chức Tiệc Tất Niên
 3. Danh Sách Tất Cả Các Địa Điểm Tổ Chức Team Building Tại TPHCM
 4. 57 Địa Điểm Tổ Chức Team Building Vũng Tàu
 5. Team Building Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm

Các bài viết hữu ích khác:

 1. Tour team building 1 ngày
 2. Tour team building KDL The BCR 1 ngày
 3. Tour team building Vũng Tàu 1 ngày
 4. Tour team building Long Hải 1 ngày
 5. Tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm
 6. Tour team building Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
 7. Tour team building Madagui 2 ngày 1 đêm
 8. Team building Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm
 9. Team building Chinh phục núi Bạch Mã
 10. Tour team building Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
 11. Tour team building Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
 12. Tour team building
 13. Team building training
 14. Xây dựng đội ngũ
 15. Tổ chức sự kiện
 16. Tổ chức tiệc tất niên
 17. Tổ chức year end party
 18. MC Teambuilding
 19. Cho thuê dụng cụ tổ chức team building
 20. Cho thuê MC team building
 21. Tour teambuilding 1 ngày
 22. Cho thuê hoạt náo viên
 23. Cho thuê quản trò
Đánh giá bài viết này post
Total
0
Lượt chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Trước

Hòn Nưa, nơi 'suýt' bị lãng quên trên mặt biển

Bài Viết Kế Tiếp
DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding

Du lịch tâm linh được nhiều du khách quan tâm khi đến Đà Nẵng

Các Bài Viết Liên Quan
error: Cảnh báo: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!