You dont have javascript enabled! Please enable it!

Cập Nhật Thông Tin COVID-19 Dành Cho Khách Hàng

covid 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới, Vietnamteambuilding luôn đồng cảm và chia sẻ với các cá nhân và tập thể đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tác động của dịch bệnh. Hơn hết, chúng tôi rất mong tình hình dịch bệnh được khắc phục sớm và mọi hoạt động đời sống, tinh thần cũng như các nền kinh tế được nhanh chóng phục hồi.

Với cương vị là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp trong suốt hơn 10 năm qua, Vietnamteambuilding luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình ở thời điểm hiện tại trong việc áp dụng hiệu quả các biện pháp hạn chế sự phát tán, lây lan của virus Covid-19 với tôn chỉ sức khỏe, sự an toàn của khách hàng và đội ngũ nhân viên Vietnamteambuilding là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm thông tin cập nhật về dịch bệnh Covid 19 tại đây: https://www.who.int/emergencies/diseases/novel-coronavirus-2019

Các dịch vụ của Vietnamteambuilding bị ảnh hưởng và thay đổi như thế nào?

Dịch Covid-19 tác động đến toàn ngành kinh tế chứ không riêng ngành nghề nào. Tuy nhiên ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch và sự kiện bị ảnh hưởng lớn nhất. Chúng tôi đã điều chỉnh các kế hoạch và chính sách để đảm bảo duy trì hoạt động doanh nghiệp tốt nhất có thể. Trong suốt thời gian đại dịch Covid-19 chúng tôi đang nỗ lực từng thời khắc để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định:

 1. Sự phản hồi của chúng tôi có thể chậm trễ hơn mức bình thường do việc giản cách, cắt giảm hoặc thay đổi phương thức hoạt động trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra.
 2. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng thay đổi phương cách tiếp cận truyền thống sang trực tuyến 100% để giảm tải áp lực doanh nghiệp và hạn chế các rủi ro lây nhiễm dịch bệnh. Thời gian áp dụng đến ít nhất là giữa cuối năm 2022. Các phương thức liên lạc được khuyến nghị: Email, Facebook, Zalo, Call center.
 3. Chúng tôi có thể từ chối tổ chức các sự kiện có quá đông người vừa di chuyển đến hoặc đi từ các vùng dịch. Căn cứ theo tình hình thực tế để trao đổi rõ ràng và có các phương án thận trọng nhất.
 4. Thời điểm phục vụ lại bình thường là cho đến khi có thông báo chính thức từ Chính Phủ hoặc cơ quan có thẩm quyền.
 5. Các bộ phận hỗ trợ khách hàng vẫn hoạt động từ xa, và họ sẽ cân nhắc thứ tự ưu tiên để hỗ trợ cho các khách hàng đã liên hệ trong thời gian dịch Covid-19.

Vietnamteambuilding khuyến khích khách hàng không tham dự các chương trình team building trong các trường hợp sau:

 1. Khách hàng hiện đang được yêu cầu cách ly theo yêu cầu của chính phủ hoặc cơ quan y tế; hoặc
 2. Khách hàng đã tiếp xúc với bất kỳ người nào bị nghi ngờ tiếp xúc với Covid-19; hoặc
 3. Khách hàng có các dấu hiệu bị cảm lạnh, sốt, khó thở hoặc có các triệu chứng giống như cúm.

Nếu nằm trong những trường hợp trên, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển ngày tổ chức không mất phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ đổi ngày tổ chức nhanh nhất. Bên cạnh đó bạn cần tìm đến sự giúp đỡ của các cơ quan y tế trong thời gian sớm nhất. Lưu ý, trong quá trình thực hiện quy trình chuyển ngày tổ chức hoặc hoàn phí do những lý do nêu trên, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các hồ sơ xác thực có liên quan và được xác nhận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một số biện pháp phòng tránh virus COVID-19 khác đang được áp dụng tại Vietnamteambuilding:

 1. Vietnamteambuilding luôn theo dõi và tuân thủ sát sao các yêu cầu, quy định về giãn cách xã hội trong các khu vực tổ chức team building của chúng tôi
 2. Trước khi tham dự chương trình team building, khách hàng sẽ được hướng dẫn ký xác nhận sức khỏe khi tham dự chương trình.
 3. Khách hàng và nhân viên công ty tuân thủ các quy định về vệ sinh cơ bản như sử dụng khẩu trang và/hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn được cung cấp vào ngày tổ chức.
 4. Khách hàng vui lòng mang theo khẩu trang khi đăng ký tham gia và trong quá trình chương trình diễn ra. Khách hàng có thể được yêu cầu gỡ khẩu trang trong quá trình nhận dạng hoặc các mục đích khác. 

Nếu khách hàng được chẩn đoán nhiễm COVID-19 trong vòng 14 ngày sau khi tham dự team building do Vietnamteambuilding tổ chức, khách hàng vui lòng thông báo ngay với chúng tôi qua email và/hoặc điện thoại. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ thông tin tới những khách hàng khác kịp thời và thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch bệnh theo yêu cầu của Chính phủ.

Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Hotline Công ty tổ chức team building 0901391886.

Kết nối chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

 1. Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Miền Trung
 2. Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Miền Nam
 3. Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Miền Tây
 4. Top 16 Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần TPHCM 2022
 5. Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Ninh Thuận

Các bài viết hữu ích khác:

 1. Tour team building 1 ngày
 2. Tour team building KDL The BCR 1 ngày
 3. Tour team building Vũng Tàu 1 ngày
 4. Tour team building Long Hải 1 ngày
 5. Tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm
 6. Tour team building Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
 7. Tour team building Madagui 2 ngày 1 đêm
 8. Team building Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm
 9. Team building Chinh phục núi Bạch Mã
 10. Tour team building Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
 11. Tour team building Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
 12. Tour team building
 13. Team building training
 14. Xây dựng đội ngũ
 15. Tổ chức sự kiện
 16. Tổ chức tiệc tất niên
 17. Tổ chức year end party
 18. MC Teambuilding
 19. Cho thuê dụng cụ tổ chức team building
 20. Cho thuê MC team building
 21. Tour teambuilding 1 ngày
 22. Cho thuê hoạt náo viên
 23. Cho thuê quản trò
Đánh giá bài viết này post
Total
0
Lượt chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Trước
Ý Tưởng Team Building, Ý Tưởng Trò Chơi, Ý Tưởng Game Ý Nghĩa

Ý Tưởng Team Building

Bài Viết Kế Tiếp
chính sách hợp tác đại lý trung gian

Chính Sách Hợp Tác Dành Cho Đại Lý, Cộng Tác Viên

error: Cảnh báo: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!