You dont have javascript enabled! Please enable it!
CÔNG TY TỔ CHỨC YEAR END PARTY

CÔNG TY TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Công ty tổ chức year end party – tiệc tất niên với hơn 15 năm kinh nghiệm lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, dàn dựng, tổ chức year end party / tiệc tất niên cho hơn 2000 doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn sáng tạo, luôn đổi mới để có những ý tưởng kịch bản, chủ đề year end party hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp. 

Công Ty Tổ Chức Year End Party Uy Tín

Công ty tổ chức year end party trọn gói

Quý doanh nghiệp thân mến, tổ chức year end party thời điểm cuối năm là lúc quan trọng nhất. Đây không những là thời điểm tổng kết chặng đường đã qua, một năm nhìn lại hoạt động sản xuất kinh doanh, được gì, mất gì và những gì còn tồn đọng cần khắc phục, rút kinh nghiệm, mà còn là dịp để tưởng thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, xây dựng một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp. 

Do đó, doanh nghiệp cần xây dựng nên các chương trình tổ chức year end party hay, độc đáo, kết hợp các hoạt động vui chơi, xả stress cho nhân viên, lấy lại sức lực cả một năm “cày cuốc”. Quý doanh nghiệp cần chọn công ty uy tín và bài bản trong việc lên kế hoạch thực hiện sự kiện year end party, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được một chương trình an toàn, ý nghĩa.

Team Building VN với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức year end party và chuyên nghiệp trong các sự kiện tiệc tất niên doanh nghiệp (corporate events), chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho chương trình year end party, thiết kế ý tưởng year end party, chủ đề year end party theo đặc trưng ngành nghề phù hợp với từng doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm.

Công Ty Tổ Chức Year End Party Chuyên Nghiệp

Team Building VN là đơn vị chuyên tổ chức year end party, team building cho doanh nghiệp, chúng tôi chuyên xây dựng các chương trình kỹ năng làm việc nhóm, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Team Building VN có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành.

Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên tổ chức year end party tốt nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các chương trình tổ chức year end party đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại Portfolio.

Tổ chức year end party và các dịch vụ khác được cung cấp bởi Team Building VN

 • Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
 • Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
 • Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…
 • Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day), tổ chức year end party (tiệc tất niên).
 • Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
 • Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.
Tổ Chức Year End Party, Công Ty Chuyên Tổ Chức Year End Party

Phương thức liên hệ công ty tổ chức year end party

 • Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
 • Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Team Building VN. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.
 • Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.
Công Ty Tổ Chức Year End Party Tại TPHCM

Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team building, ý tưởng team building, chủ đề team building, cho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Công ty tổ chức team building VN. Liên Hệ Ngay

Kết nối chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá

Year End Party
5 5 0 1
Tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp, công ty tổ chức year end party đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp.
Tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp, công ty tổ chức year end party đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp.
5,0 rating
5/5
Tổng điểm i100% khách hài lòng

Ưu Điểm

 • Hỗ trợ nhanh chóng.
 • Chi phí hợp lý.
 • Nhân sự có nghiệp vụ tốt.
 • Phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thương hiệu uy tín lâu năm.
 • Nhận thông tin 24/7.

Điểm Hạn Chế

 • Dịch vụ chỉ dành cho doanh nghiệp.
 • Có thể xảy ra tình trạng phản hồi chậm hơn mức bình thường vào mùa cao điểm.
Đánh giá bài viết này post
Total
0
Lượt chia sẻ
1 bình luận
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Trước
Mưu Sinh Trên Hoang Đảo

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo

Bài Viết Kế Tiếp

TEAM BUILDING CO

error: Cảnh báo: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!