You dont have javascript enabled! Please enable it!
Team Building Tiết Kiệm, Tổ Chức Team Building Chi Phí Thấp

23 Hoạt Động Tổ Chức Team Building Tiết Kiệm Với Chi Phí Thấp

Tìm cách Tổ chức team building chi phí thấp với các trò team building tiết kiệm là nhu cầu của rất nhiều đội nhóm khi kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn. Vì các hoạt động xây dựng nhóm là một yếu tố quan trọng của nhiều nơi làm việc, với một số nơi thậm chí còn dành một phần đáng kể ngân sách của họ cho chúng.

Tại Vietnamteambuilding, chúng tôi thấy các hoạt động nhóm là điều cần thiết để gắn kết nhóm. Theo đó, chúng tôi có một ban chuyên trách chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho các sự kiện hàng tháng. Tất nhiên, điều này góp phần vào động lực làm việc nhóm và tạo ra một môi trường làm việc đầy hứng khởi, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi chủ yếu làm điều đó để vui vẻ với đồng nghiệp.

Team Building Tiết Kiệm

Các hoạt động tổ chức team building chi phí thấp/ hay xây dựng nhóm thành công không cần phải tốn kém. Khi ứng dụng tốt các trò team building tiết kiệm này chúng ta sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời về nhiều mặt.

Với ý nghĩ đó, tôi đã tổng hợp 23 ý tưởng cho các hoạt động xây dựng nhóm với chi phí thấp, dễ dàng lên kế hoạch. Tôi hy vọng một số người trong số họ sẽ cộng hưởng với bạn, bất kể quy mô và sở thích của nhóm của bạn.

Để xếp hạng bộ não của nhóm của bạn

1. Một lớp chuyên biệt

Hoạt động tổ chức team building chi phí thấp này thật đơn giản: Tận dụng thế mạnh và kiến thức của nhân viên bằng cách để một trong số họ chia sẻ niềm đam mê của họ với mọi người. Lớp học có thể là sinh tồn trong rừng, nấu ăn, tung hứng, đan lát, xác định thực vật hoang dã hoặc bất cứ điều gì khác mà một nhân viên có thể là một người đam mê. Ở đây bạn cũng có thể kết hợp thêm các trò team building tiết kiệm, team building chi phí thấp như đề cập bên dưới để tạo nên điểm nhấn.

Ý tưởng team building tiết kiệm này rất hay để làm nổi bật tài năng tiềm ẩn của nhân viên và hiểu rõ hơn về họ.

2. Săn tìm kho báu

Chọn một chủ đề, đưa ra một loạt manh mối và đưa nhân viên của bạn vào cuộc truy tìm kho báu. Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể đưa ra giải thưởng cho đội chiến thắng.

săn tìm kho báu

Thoạt đầu, ý tưởng này có vẻ hơi rắc rối, nhưng bạn có thể khiến nó trở nên thú vị hơn bằng cách thêm một thử thách team building bổ sung. Ví dụ, một nửa số người tham gia có thể bị bịt mắt.

Đây là một hoạt động tổ chức team building chi phí thấp nữa mà bạn có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

3. A Photo Rally – một trong các trò team building tiết kiệm được sử dụng nhiều

Thiết lập một cuộc tụ tập chụp ảnh trong khu phố của bạn. Liệt kê một số thách thức cần vượt qua để có điểm, với mỗi đội cung cấp bằng chứng chụp ảnh về thành công của họ. Trao điểm thưởng cho những bức ảnh hài hước nhất, trang phục đẹp nhất hoặc tinh thần đồng đội tốt nhất.

Tổ Chức Team building chi phí thấp: Cuộc thi chụp ảnh

Những người tham gia hướng nội có thể đóng vai trò là nhiếp ảnh gia trong khi những người hướng ngoại hơn của bạn có thể vui vẻ khi thực hiện các thử thách. Điều này cũng có thể sẽ cung cấp cho bạn một số bức ảnh đẹp để chia sẻ trên các mạng xã hội của bạn.

4. Một đêm trò chơi trên bàn

Mời đồng nghiệp của bạn tham gia một đêm trò chơi trên bàn cờ trong phòng khách hoặc quán cà phê của nhân viên, hoặc thậm chí ở nhà. Yêu cầu mọi người mang theo các trò chơi yêu thích của họ và chọn trò nào để thử trước. Chúc người chơi giỏi nhất chiến thắng!

Cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống nếu ngân sách của bạn cho phép. Làm cho nó để mọi người có một thời gian vui vẻ. Đây là một trong các trò team building tiết kiệm và dễ tổ chức nhất.

5. Phòng thoát hiểm tự chế

Phòng thoát hiểm đang là cơn thịnh nộ lúc này. Nhưng bạn có biết việc tạo một cái ở nhà hoặc tại nơi làm việc là tương đối dễ dàng? Mặc dù không nghi ngờ gì nữa, bạn cần tổ chức nhiều hơn một chút, nhưng tôi đảm bảo nhóm của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi vượt qua nó.

Pinterest có rất nhiều ý tưởng. Tìm một số truyền cảm hứng cho bạn và tạo ra kịch bản của riêng bạn. Điểm thưởng nếu bạn căn cứ vào nơi làm việc của mình.

6. Tìm kiếm và Tìm (Search and Find) – cách tổ chức team building chi phí thấp ứng dụng công nghệ

Những điều gì sẽ xảy ra nếu nhóm của bạn không thể tập hợp lại với nhau? Lập kế hoạch cho hoạt động “khám phá và tìm kiếm” từ xa với Google Maps. Làm thế nào nó hoạt động? Đưa ra danh sách các nhiệm vụ, tức là những thứ để người tham gia tìm thấy bằng công cụ Chế độ xem phố. Ảnh chụp màn hình sau đó được gửi qua email cho ban tổ chức để làm bằng chứng cho sự thành công. Trao điểm thưởng cho những bức tranh đẹp nhất.

Tuy tốn một chút ít chi phí data cho nhà mạng khi dùng 4G hay 5G, nhưng nó vẫn là một trong những cách tổ chức team building chi phí thấp và tiết kiệm nhiều tiền bạc nhất.

Khi chúng tôi làm điều đó ở đây, cả nhóm đều đang sử dụng Zalo group và Zoom và chúng tôi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình trong một cuộc trò chuyện trên Slack. Để tôi nói cho bạn biết: thời gian chúng tôi bỏ ra để làm việc này trôi qua, và nhiều người tham gia đã không thể ngừng cười!

Để kéo dài đôi chân của nhóm của bạn

7. Đi bộ đường dài – hoạt động tổ chức team building chi phí thấp ai cũng biết

Để tổ chức team building chi phí thấp kiểu này, chỉ cần với đường mòn phù hợp, hoạt động này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả vận động viên và những người thích bơi. Mọi người có thể đi theo tốc độ của riêng mình trong khi ngắm cảnh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng cho nhóm của bạn.

Có rất nhiều điểm đi bộ đường dài miễn phí trên khắp Việt Nam. Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ hiển thị cho bạn những người gần bạn nhất. Địa điểm đi bộ đường dài yêu thích của chúng tôi là những con phố vắng người và những đại lộ rộng rãi ít người qua lại.

8. Công viên

Chọn một công viên có nhiều tiện nghi (sân bóng đá, sân bóng chuyền, khu nghỉ ngơi, v.v.) và yêu cầu nhân viên của bạn mang đến các trò chơi: bóng, ném đĩa, bộ ném cầu, trò chơi trượt băng, v.v.

Những người ít thể thao hơn có thể đơn giản là tắm nắng hoặc tốt hơn là trở thành trọng tài cho những người chơi thể thao. Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy mang theo một ít đồ uống hoặc mua Mr. Freezes cho mọi người.

9. Thế vận hội văn phòng – một cách tổ chức team building chi phí thấp thú vị

Bạn có nhớ các trò chơi Olympic quy mô nhỏ mà bạn đã tham gia hồi còn đi học không? Bạn biết đấy, các sự kiện như nhảy xa, ném bóng, kéo co, v.v.? Điều chỉnh khái niệm này cho phù hợp với nơi làm việc của bạn và tổ chức các thử thách thể thao của riêng bạn. Nếu bạn muốn có các hoạt động tập thể, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một cuộc đua tiếp sức.

Không cần tốn chi phí, đây là một cách tổ chức team building chi phí thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bạn thậm chí có thể biến nó thành một cuộc thi bằng cách đưa ra các giải thưởng. Biết đâu, điều này có thể trở thành một truyền thống!

10. Sân trượt băng

Không có gì hoàn hảo hơn sân trượt băng ngoài trời để tận hưởng mùa đông. Đến công viên gần đó để chơi khúc côn cầu hoặc trượt băng xung quanh. Mang theo một ít sô cô la nóng nếu ngân sách của bạn cho phép.

Để có một thời gian tuyệt vời với đồng nghiệp của bạn

11. Một buổi dã ngoại tại Công viên

Các hoạt động nhóm không phải lúc nào cũng phức tạp hoặc thậm chí có cấu trúc như team building training. Chỉ cần đơn giản với các hoạt động tổ chức team building chi phí thấp như tận dụng một ngày hè trong lành bằng cách thư giãn cùng nhóm của bạn tại một công viên gần đó. Điều này sẽ cho phép bạn tạo dựng mối quan hệ với nhân viên của mình và hiểu hơn về họ.

12. Một Potluck

Lên kế hoạch cho một bữa ăn tập thể, nơi mọi người mang một món ăn đến để chia sẻ. Đây cũng là một cách tổ chức team building chi phí thấp. Hoạt động đơn giản này cho phép mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nhưng tại sao không thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách tạo ra các quy tắc ban đầu? Cấm mọi người nói về công việc; nếu họ làm vậy, hãy bắt họ đội một chiếc mũ hài hước cho đến khi người khác phá vỡ quy tắc. Các trò chơi team building tiết kiệm dạng này tôi rất thích!

13. Một đêm chơi bài xì phé

Những người yêu thích poker sẽ thích thú với hoạt động này và bạn không phải chơi bằng tiền (mặc dù một số tiền nhỏ sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn). Sáng tạo. Bạn có thể sử dụng cookie làm chip chẳng hạn.

14. Một ngày theo chủ đề

Tổ chức một vài ngày theo chủ đề trong năm và khuyến khích nhân viên ăn mặc theo chủ đề, chẳng hạn như thập niên 80, động vật nông trại hoặc siêu anh hùng.

Nếu nơi làm việc của bạn tiết chế hơn và bạn cần tổ chức team building chi phí thấp, bạn có thể chọn một chủ đề kín đáo hơn: ví dụ như những đôi tất vui nhộn nhất.

15. Một đêm chiếu phim

Vì hầu hết các nơi làm việc đều có các phương tiện cần thiết để chiếu phim, bạn có thể tổ chức team building chi phí thấp bằng cách tổ chức một đêm chiếu phim cho nhóm của mình. Nếu không, bạn luôn có thể làm điều đó tại chỗ của ai đó. Và tại sao không cung cấp bắp rang bơ?

Bạn cũng có thể tổ chức một chuyến đi chơi đến rạp chiếu phim với nhóm của mình, nơi mọi người có thể tự do đến — và trả tiền mua vé — hoặc không.

16. Một giờ hạnh phúc

Còn về một giờ vui vẻ nho nhỏ giữa các đồng nghiệp trong phòng chờ dành cho nhân viên của bạn hoặc tại địa điểm của tình nguyện viên thì sao? Bạn thậm chí có thể cung cấp một ít đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Hoạt động này có thể dễ dàng được kết hợp với những hoạt động khác trong danh sách này. Đó cũng là một hoạt động tổ chức team building chi phí thấp đáng cân nhắc trong số các trò team building tiết kiệm.

17. Một đêm trò chơi điện tử

Đừng đổ mồ hôi. Chỉ cần mời những đồng nghiệp thích trò chơi điện tử đến chơi một buổi tối tại nhà bạn. Bạn thậm chí có thể phá vỡ các tác phẩm kinh điển như Mario Kart và Super Smash Bros.

18. Một ngày ở bãi biển

Không có gì đánh bại một ngày ở bãi biển để sạc lại pin của bạn. Bạn có thể thư giãn, chơi bóng chuyền, bơi lội, v.v. Mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để thích. Ý tưởng tổ chức team building chi phí thấp cũng có thể sẽ bắt đầu từ đây.

Để linh hoạt cơ bắp sáng tạo của nhóm bạn

19. Tạo Fresco

Một chút sơn, bút vẽ và một tấm bạt lớn là tất cả những gì bạn cần để nhân viên của mình thỏa sức thể hiện tài năng nghệ thuật của họ. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một cuộc thi.

20. Một Cook-Off

Thách thức nhóm của bạn bằng cách bắt họ nấu món ăn ngon nhất của họ. Chọn một chủ đề hoặc để nhân viên của bạn chọn. Người chiến thắng được quyết định bởi một cuộc biểu quyết bằng lá phiếu. Như một phần thưởng bổ sung, mọi người sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon tự nấu tại nhà.

21. Một đêm ngẫu hứng

Bạn có một đội ngũ khá đông những người hướng ngoại sẵn sàng thử các hoạt động mới không? Tại sao không tổ chức một đêm ngẫu hứng? Đó cũng là cách tổ chức team building chi phí thấp và tiết kiệm chi phí. Tham khảo trang web chính thức của Trò chơi cải tiến Canada để giúp bạn thiết lập mọi thứ. Điều chỉnh các quy tắc cho hoàn cảnh của bạn. Sáng tạo; sau tất cả, bạn ở đó để vui chơi.

22. Một Đêm Karaoke

Có những người yêu thích karaoke trong nhóm của bạn? Tổ chức team building chi phí thấp có thể chọn là một đêm karaoke giữa đồng nghiệp. Bạn thậm chí có thể chỉ định trước các bài hát để mọi người chuẩn bị cho phần trình diễn của họ (nên trang phục thật kỹ). Để lại niềm tự hào của bạn ở cửa và tận hưởng chính mình!

Để giúp cộng đồng của bạn

23. Tình nguyện

Bạn cũng có thể vui vẻ khi giúp đỡ mọi người. Tại sao không tổ chức các hoạt động tình nguyện? Liên hệ với các tổ chức gần văn phòng của bạn và đề nghị sự giúp đỡ của bạn. Hoặc nếu bạn ở tại Miền Nam hãy liên hệ ngay các công ty tổ chức team building tại TPHCM để được trợ giúp thông tin.

Nhặt rác trong công viên gần đó hoặc khu vực nhiều cây cối cũng là một lựa chọn cho tổ chức team building chi phí thấp.

Trên đây là danh sách các trò team building tiết kiệm, team building chi phí thấp. Mọi yêu cầu về tổ chức team building, các tour du lịch team buildingý tưởng team buildingchủ đề team buildingcho thuê mc team building, vui lòng liên hệ Công ty tổ chức team building Việt Nam Liên hệ ngay

Kết nối chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

  1. Check-in Rừng Rú Chá Đầy Ma Mị Ở Huế
  2. Team Building Chinh Phục Đỉnh Bidoup
  3. Cho Thuê Dây Thừng Kéo Co
  4. Team Building Chinh Phục Nam Cát Tiên
  5. Team Building Vượt Ải Madagui
5/5 - (21 bình chọn)
Total
3
Lượt chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Trước
Cho Thuê MC

Lời Dẫn Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Bài Viết Kế Tiếp
Dịch Vụ Tổ Chức Team Building, Dịch Vụ Teambuilding

Dịch Vụ

Các Bài Viết Liên Quan
error: Cảnh báo: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!